Domestic 70 Gbps
BGP Network
3 Major Operators
10 Gbps with TRUE
20 Gbps with CAT
40 Gbps with TOT
International 175 Mbps
CAT 150 Mbps
True 25 Mbps
100% Uptime Guarantee
24x7x365 Support
State-of-the-Art Data Center
RackJumper ให้คุณมากกว่า
บริการ ถูก เร็ว แรง ไม่มีล่ม!
Sales : 02-639-7744 ext 103
086-019-4000

FAQ


Dedicated Server คืออะไร

Dedicated Server คือการให้บริการเช่า เซิร์ฟเวอร์ แบบทั้งเครื่อง โดยที่ท่านไม่ต้องใช้เครื่องร่วมกับผู้อื่นไม่ต้องลงทุนซื้อเครื่องเซิร์ฟเวอร์ ทำให้สามารถลดต้นทุน ประหยัดค่าใช้จ่ายได้อย่างมาก และท่านสามารถบริหาร Dedicated Server ด้วยวิธี Remote Access (Telnet,Terminal) เปรียบเสมือนนั่งทำงานอยู่หน้าเครื่อง Dedicated Server ท่านสามารถแบ่งพื้นที่การใช้งานจัดสรรได้ตามต้องการ สามารถเลือกลงระบบปฎิบัติการได้ทั้ง Windows และ Linux

Dedicated Server เหมาะสำหรับใครและธุรกิจขนาดไหน

Dedicated Server เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการความปลอดภัยของข้อมูลสูง เว็บไซต์ที่มีผู้ใช้งานมาก มีฐานข้อมูลใหญ่ ต้องการความเป็นอิสระแต่มีทุนน้อยในการติดตั้ง Server เหมาะกับธุรกิจ ขนาดกลาง – ขนาดใหญ่ ที่ต้องการความปลอดภัยของข้อมูลสูง และสามารถใช้ทรัพยากรได้เต็มที่สำหรับองค์กรหน่วยงานหรือบริษัทที่ต้องการมี Mail Server

ถ้าใช้บริการ Dedicated Server จะได้รับอะไรจากบริการนี้

ผู้ใช้บริการจะได้รับความเป็นส่วนตัวในการใช้งานสูงสุด พร้อมทั้งได้รับการดูแลจากทีมงานของผู้ให้บริการ ในการช่วยเหลือแก้ไขปัญหาต่างๆ ตลอด 24 ชม โดยเซิร์ฟเวอร์ที่ผู้ใช้บริการจะได้รับการติดตั้งระบบเพื่อรองรับการใช้งานที่แท้จริง ดังนี้

— Web Server คือ บริการ HTTP (Hypertext Transfer Protocol) เพื่อให้ผู้ใช้สามารถอ่านข้อมูล ทั้งภาพ และเสียง จากเครื่องบริการ ผ่าน Browser

— Mail Server คือ เครื่องบริการรับ-ส่งจดหมายสำหรับสมาชิก บริการที่มีให้ใช้เช่น ส่งจดหมาย รับจดหมาย ส่ง attach file หรือการมี address book เป็นต้น ตัวอย่าง Mail Server ที่เป็นที่รู้จักทั่วไป เช่น hotmail.com หรือ thaimail.com เป็นต้น

— Database Server คือ เครื่องบริการข้อมูล ที่เปิดให้ผู้ใช้เพิ่มข้อมูล ลบ หรือแก้ไข สำหรับโปรแกรมบริการระบบฐานข้อมูลที่นิยมใช้ ได้แก่ MYSQL หรือ Microsoft Access เป็นต้น โดยผู้ใช้ต้องเขียนโปรแกรมสั่งประมวลผล ปรับปรุงข้อมูล หรือนำข้อมูลในส่วนที่ตนเองมีสิทธิ์ ไปใช้ตามต้องการ

— DNS Server คือ Domain Name System Server เป็นเครื่องบริการแปลงชื่อเว็บเป็นหมายเลข IP ซึ่งการแปลงชื่อนี้อาจเกิดในเครื่อง local เอง จาก cache ในเครื่อง local หรือจากเครื่องบริการของผู้ให้บริการ

หากเครื่องเซิร์ฟเวอร์มีปัญหาสามารถติดต่อใครได้บ้าง

ท่านสามารถติดต่อกับทางบริษัทได้หลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นทางโทรศัพท์ หรือทางแชทออนไลน์ของบริษัทซึ่งจะมีคนคอยตอบปัญหาและให้คำปรึกษากับท่านตลอด 24ชม. ไม่ว่าจะเป็นเวลาใดท่านก็ไว้วางใจได้เลยว่าท่านจะได้รับการบริการที่มีคุณภาพ

หลังจากทำการชำระค่าบริการ และแจ้งแล้ว จะใช้เวลานานเท่าใดกว่า จะใช้งาน เซิร์ฟเวอร์ได้

หลังจากที่เราได้รับทราบการแจ้งชำระค่าบริการแล้ว ทางเราจะดำเนินกาติดตั้ง ให้ท่านแล้วจะใช้ระยะเวลาประมาณ 24 ชั่วโมง

สามารถทดลองใช้งานก่อนการตัดสินใจได้หรือไม่

ทางเราได้เตรียมส่วนของการทดลองใช้งานระบบจัดการเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถเปรียบเทียบประสิทธิภาพการใช้งาน และสามารถเลือกใช้งานตามความเหมาะสมของแต่ละท่านได้อย่างลงตัว

การจ่ายค่าบริการต่าง ๆ ที่เลือกใช้มีทางไหนบ้างที่จะสามารถจ่ายค่าบริการและมีความสะดวกในการจ่ายค่าบริการหรือไม่.

โอนเข้าบัญชีธนาคารได้หลายสาขาดังนี้


ชื่อบัญชี : บริษัท นิภา เทคโนโลยี จำกัด (NIPA Technology Co., Ltd.)


ธนาคาร สาขา เลขที่บัญชี ประเภทบัญชี
ไทยพาณิชย์ สาขาย่อย แยกบางรัก 226-2-04879-9 ออมทรัพย์ (Saving)
กรุงเทพ สาขาย่อยโอเรียนเต็ล 226-0-24594-5 ออมทรัพย์ (Saving)
กสิกรไทย สาขาสุรวงศ์ 054-2-61464-1 ออมทรัพย์ (Saving)
กรุงศรีอยุธยา สาขาสามแยก 046-0-16014-4 กระแสรายวัน (Current)

เงื่อนไขการชำระเงิน

สินค้าและบริการของเรา เป็นแบบชำระเงินก่อนใช้บริการ หลังจากชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ทางเราจะสร้างพื้นที่ Hosting หรือ จดโดเมนให้ พร้อมส่ง user, password และข้อมูลการใช้งาน ให้ทาง E-mail ที่ลงทะเบียนไว้ ใบเสร็จรับเงิน/ใบกำกับภาษี จะถูกจัดส่งไปทางไปรษณีย์ หลังจากที่เราได้รับเงินเรียบร้อยแล้วไม่เกิน 15 วัน

การหักภาษี ณ ที่จ่าย

กรณีลูกค้านิติบุคคล/ราชการ/รัฐวิสาหกิจ ที่มีหน้าที่หักภาษีเงินได้ ณ ที่จ่ายติดต่อชำระค่าบริการ ได้ที่แผนกบริการลูกค้า

เมื่อสั่งซื้อบริการและใช้งานไปแล้ว เราสามารถเปลี่ยนหรือเสริมอุปกรณ์ในภายหลังได้หรือไม่.

ท่านสามารถเปลี่ยนหรือเสริมอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้ตามต้องการ เพียงแค่ท่านแจ้งความจำนงมาให้กับทางพนักงานได้ทราบและเสียค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยน ทางบริษัทก็จะทำการเปลี่ยนให้ท่าน

ครื่องเซิร์ฟเวอร์ของทางบริษัทตั้งอยู่ที่ไหน

เครื่องเซิร์ฟเวอร์ของทางบริษัทตั้งอยู่ที่อาคารกสท โทรคมนาคม ชั้น 4 ห้อง 401 -402 เป็นห้องIDC เซิร์ฟเวอร์ของทางบริษัทเอง

หลังจากจ่ายเงินและทำการยืนยันเรียบร้อยแล้ว มีขั้นตอนอย่างไรต่อไป ?

เมื่อท่านได้ทำการยืนยันการชำระค่าบริการ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางเราจะทำการตรวจสอบรายละเอียด หากรายละเอียดถูกต้องเรียบร้อย ท่านจะได้รับอีเมล์รายละเอียดการใช้งานและจะได้รับการติดต่อกลับเพื่อยืนยัน